Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke Ti300+

Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke Ti300+

Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke Ti300+

Nhà phân phối : Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Đăng
Model : Ti300+
Nhà sản xuất : Fluke

 

Tính năng chính:

- Độ phân giải 320 x 240
- Thử nghiệm rơi từ độ cao 2 mét
- Lấy nét tự động LaserSharp
TM
- Lấy nét thủ công hoặc tự động
- Đo tới nhiệt độ 650
oC

  • 1148
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tổng quan sản phẩm: Camera nhiệt Fluke Ti300+

 

Dẫn dắt đội bảo trì công nghiệp cần sự kết hợp độc đáo của kỹ năng giao tiếp, kiến thức về ngành và chuyên môn kỹ thuật. Thực hiện công việc tiêu chuẩn và chương trình bảo trì phòng ngừa không chỉ tốt cho doanh nghiệp mà còn điều chỉnh đội của bạn theo một mục tiêu an toàn chung và giữ kế hoạch tiếp tục hiệu quả. Chọn đúng dụng cụ có thể tạo khác biệt lớn trong sự thành công của những loại chương trình này.

 

Fluke Ti300+ giúp đội ngũ tìm ra vấn đề trước khi chúng trở thành sự cố. Sản phẩm có độ phân giải và độ chính xác cần thiết để hiển thị khác biệt về nhiệt độ rõ ràng hoặc thể hiện thay đổi nhiệt theo thời gian. Với Lấy nét tự động LaserSharp™, Ti300+ đảm bảo bạn sẽ luôn có hình ảnh rõ nét. Chỉ cần bấm nút là có thể sử dụng đồng hồ đo khoảng cách bằng laser tích hợp để tính toán và hiển thị khoảng cách đến mục tiêu chỉ định trên màn hình camera và chụp ảnh rõ nét. Quan trọng nhất là số đọc nhiệt độ từ ảnh rõ nét sẽ có độ chính xác cao. Cho phép đội của bạn có ảnh rõ ràng đồng thời duy trì khoảng cách an toàn với thiết bị vận hành.

 

Để ảnh nhiệt minh họa được vấn đề, bạn cần hiểu rõ thiết bị của mình và nắm được khác biệt rất nhỏ giữa nhiệt độ vận hành bình thường và bất thường. Ngoài ra, bạn cũng cần tự tin vào khả năng chụp ảnh nhiệt chính xác và để máy chụp ảnh nhiệt Fluke Ti300+ có Lấy nét tự động LaserSharp giúp bạn chụp mọi thứ dễ dàng hơn. Cuối cùng, bạn cần một camera nhiệt đủ bền chắc để chụp ảnh hồng ngoại chất lượng kể cả khi bị rơi (lên đến hai mét)

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline