Hikmicro Camera hồng ngoại cầm tay Eco V

Hikmicro Camera hồng ngoại cầm tay Eco V

Nhà phân phối : Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Đăng
Model : Eco V
Nhà sản xuất : Hikmicro

 

Tính năng chính:

Độ rõ nhiệt được nâng cao với SuperIR được hỗ trợ bởi công nghệ nâng cao hình ảnh HIKMICRO SuperIR, nó nâng cấp hình ảnh nhiệt từ độ phân giải 96 × 96 (9.216 pixel) lên 240 x 240 (57.600 pixel) khi xem trực tiếp với tần số hình ảnh nhanh 25 Hz và chụp ảnh.

Ống kính góc rộng 50° quét nhanh các khu vực rộng lớn bằng ống kính góc rộng 50° để tìm ra các vấn đề như xâm nhập không khí, rò rỉ nước và các vấn đề cách nhiệt.

- Chắc chắn và bền bỉ có hệ số dạng được xếp hạng IP54, vượt qua các thử nghiệm thả rơi nghiêm ngặt ở độ cao lên tới 2 mét (6,56 feet) và được bảo hành ba năm.

+ Đo nhiệt độ rộng và chính xác toàn màn hình : đo chính xác nhiệt độ từ -20°C (-4°F) đến 550°C (1022°F), với độ chính xác về nhiệt độ lên tới +/-2°C (+/-3,6°F) hoặc +/-2%
+ Pin sạc Li-Ion 3350mAh tích hợp và cài đặt tự động tắt nguồn chu đáo (5/10/20 phút) cho phép máy ảnh hoạt động liên tục lên đến 8 giờ
+ Xác định vị trí bằng con trỏ Laser
+ Bảng màu 7 màu : White Hot, Black Hot, Rainbow, Ironbow, Redhot, Fusion & Above Alarm

* Đặc biệt : Lưu trữ hình ảnh trực quan và IR 1 lần nhấp chuột (Chỉ Eco-V) , lưu đồng thời hình ảnh trực quan và nhiệt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn làm việc hiệu quả và báo cáo kiểm tra nhanh chóng.

  • 711
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ổng quan sản phẩm: Camera hồng ngoại cầm tay Eco V

Tự tin hơn khi thực hiện công tác kiểm tra chụp ảnh nhiệt và thu được kết quả nhanh hơn nhờ Độ rõ nhiệt được nâng cao với SuperIR lên đến 240 x 240 (57.600 pixel) với 25 Hz, với khối lượng xấp xỉ chỉ 290g dọn nhẹ cho chắc công trình phải di chuyển nhiều mà không gây ảnh hưởng đến tay nắm dẫn đến mỏi , với IP54 chỉ số chống bụi và chống ẩm ở mức ổn định, có khả năng chống bụi gần như tuyệt đối, chống nước tốt ở mọi hướng khác nhau và 2m là độ cao thử nghiệm thả rơi mà không ảnh hưởng tới thiết bị.

Eco-V Only: Visual Camera 640 × 480, lưu đồng thời hình ảnh trực quan và nhiệt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn làm việc hiệu quả và báo cáo kiểm tra nhanh chóng

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline