Hikmicro P201-MACRO - Ống kính macro Pocket Series

Hikmicro P201-MACRO - Ống kính macro Pocket Series

Nhà phân phối : Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Đăng
Model : HM-P201-MACRO
Nhà sản xuất : Hikmicro

 

Nâng cao khả năng phân tích nhiệt độ của bạn với Ống kính macro Hikmicro Pocket Series.  Được thiết kế cho Hikmicro Pocket Series, phụ kiện ống kính dạng kẹp này là một công cụ thiết yếu dành cho các chuyên gia yêu cầu kiểm tra nhiệt chi tiết các linh kiện điện tử. Cho dù là để sửa chữa, nghiên cứu và phát triển thiết bị điện tử hay thử nghiệm sản phẩm phức tạp, Ống kính Hikmicro HM-P201-MACRO là giải pháp chụp ảnh nhiệt phóng đại của bạn. Ống kính macro này là bản nâng cấp mà máy ảnh Hikmicro Pocket Series của bạn cần để thực hiện chẩn đoán chính xác.

 

Ống kính macro Hikmicro dành cho máy ảnh đo nhiệt độ cầm tay dòng bỏ túi Các tính năng chính:

 

  • Chụp ảnh nhiệt bằng kính hiển vi : Ống kính HM-P201-MACRO cho phép bạn nhìn nhỏ hơn, với khả năng kiểm tra các chi tiết nhỏ tới 100µm, khiến ống kính này trở thành công cụ quan trọng để đo nhiệt độ chính xác.
  • Khả năng tương thích liền mạch : Dễ dàng gắn Ống kính Macro vào máy ảnh nhiệt HikMicro Pocket Series để cải thiện ngay lập tức hình ảnh nhiệt của bạn mà không cần hiệu chỉnh thêm.
  • Trường nhìn nâng cao : Với trường nhìn 47,6° x 36,1° và độ phân giải không gian 2,93 mrad, chụp được cảnh quan nhiệt toàn diện với chi tiết chính xác.
  • Độ chính xác cao : Được thiết kế để mang lại độ chính xác với trọng tâm là các linh kiện điện tử, đảm bảo ghi lại mọi chi tiết nhiệt và hình ảnh.
  • Cài đặt dễ dàng : Cơ chế clip-on đơn giản hóa quá trình đính kèm, cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ chụp ảnh tiêu chuẩn và macro.
  • Chế độ macro cải tiến : Một phương pháp hiệu quả và đáng tin cậy để kiểm tra thành phần, Ống kính Macro cung cấp mức độ chi tiết tuyệt vời để kiểm tra nhiệt.

 

  • 538
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hình ảnh hồng ngoại

 

Tiêu cự

4,1 mm

FOV (Trường nhìn)

47,6° (H) × 36,1° (V)

Khoảng cách lấy nét

30 mm ± 1 mm1,18'' ± 0,04'')

IFOV (Độ phân giải không gian)

2,93mrad

Đo lường và phân tích

 

Phạm vi nhiệt độ đối tượng

-20 đến 150°C(-4 đến 302)

Sự chính xác

Tối đa(±3oC/3,6, ±3%)

Tổng quan

 

Phạm vi nhiệt độ làm việc

-20°C đến 50°C (-4°F đến 122°F)

Cân nặng

9g(0,02lb)

 

   

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline